Image Cover
  • Hiển.ANP
  • 14-03-2024

Lợi ích của việc thuê máy in
Chúng ta đều biết rằng việc sở hữu máy in có thể là một vấn đề tốn kém; không chỉ do giá ban đầu mà còn do số tiền phải trả để chạy và bảo trì máy. Lý do đơn giản để thuê một thiết bị là để tránh một khoản chi tiêu có khả năng làm mất cân bằng ngân sách công ty. Bị thâm hụt không bao giờ là một điều tích cực vì vậy nếu có thể tránh làm như vậy thì các lựa chọn khác phải được xem xét.
Tất nhiên lợi ích khi sở hữu một máy in so với đi thuê máy in gồm không có trách nhiệm với các đại lý bên ngoài và có thể sử dụng tự do mà không phải lo lắng về thiệt hại. Tuy nhiên, dưới đây chúng tôi sẽ thảo luận về lợi ích của việc thuê so với sở hữu và trên thực tế nó có thể giúp đẩy doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng như thế nào.

Những lợi ích của việc thuê máy in
Tiết kiệm ngân sách
Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, điều quan trọng nhất là lãi và lỗ. Đảm bảo rằng công ty của bạn hoạt động tốt và luôn có khả năng hoạt động tài chính là ưu tiên hàng đầu vì vậy thuê thay vì mua máy in luôn là một bước đi thông minh. Điều này cho phép thanh toán hàng tháng đều đặn thay vì một khoản tiền có thể giúp duy trì sự ổn định kinh tế.
Tính linh hoạt khi thuê máy in
Khi bạn thực hiện thanh toán hoàn toàn cho một phần thiết bị bạn cam kết với nó trong tương lai gần. Tuy nhiên, nếu bạn chọn thuê thiết bị từ một nhà cung cấp, bạn có tùy chọn thay đổi ý định và trao đổi cho các mặt hàng khác nhau, chọn nhiều thiết bị đồng thời hoặc chỉ cần trả lại chúng trong thời gian ngắn.

Trách nhiệm về tài sản
Bạn không cần lo lắng về việc máy móc mất giá bao nhiêu vì bạn sẽ không bán nó. Vì thiết bị thuộc sở hữu của một công ty khác, bạn không có thêm lo lắng về bất kỳ hao mòn sẽ làm giảm giá trị của nó. Điều này không có nghĩa là bạn có thể ngược đãi một mặt hàng vì bạn vẫn sẽ phải bồi thường thiệt hại nhưng nó làm giảm rủi ro đầu tư tài chính.
Giảm tải cho kho
Bằng cách thuê máy in, bạn có thể giảm bất kỳ kho thiết bị nào trong hồ sơ và không phải lo lắng về việc giải phóng không gian cho các mặt hàng mới. Bạn chỉ có thể trả lại những cái trước đó. Điều này cũng có nghĩa là không có lo ngại về việc xử lý đúng các yếu tố môi trường vì công ty mẹ phải giải quyết việc tái chế an toàn.

Lợi ích tài chính
Thuê máy in có thể cho phép bạn được giảm thuế bổ sung về chi phí hoạt động hàng tháng mà bạn có thể đưa vào chi phí. Tiền được giải phóng từ việc này và thực tế là bạn đã không chi tiêu lớn trong một lần cho phép bạn đầu tư vào các lĩnh vực khác của doanh nghiệp để phát triển thành công.
Chúng tôi hiện có cung cấp dịch vụ cho thuê máy in, máy photocopy với giá cả và dịch vụ cạnh tranh nhất hiện nay. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé.