Image Cover
  • Hiển.ANP
  • 06-03-2024

Canon ra mắt dòng máy in laser màu mới nhất cho văn phòng
Vào khoảng cuối năm 2022, Canon đã giới thiệu 4 dòng máy in laser màu imageCLASS mới nhất của hãng là Máy in laser màu Canon LBP673Cdw và LBP674Cx nếu bạn chỉ cần in ấn thông thường. Bên cạnh đó là hai mã máy in mới Canon MF752Cdw và MF756Cx phục vụ tốt nhất khi bạn cần in ấn đa chức năng.
Cannon cho biết thiết kế của cả hai dòng máy in laser màu Canon LBP670 và MF750 đề hướng tới việc đáp ứng cho nhu cầu sử dụng cho văn phòng. “Với việc cho ra mắt bốn chiếc máy in laser màu mới này, Canon tái khẳng định cam kết của chúng tôi là luôn mang đến những giải pháp, dịch vụ in ấn đáp ứng cho người dùng ở mọi phân khúc” - đại diện của hãng chia sẻ.
Giải pháp in ấn đột phá cho văn phòng
Với 4 chiếc máy in màu Canon laser vừa được hãng giới thiệu, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi cần mua máy in văn phòng. Canon có cả dòng máy in laser và in phun màu, nhưng máy in laser màu Canon phù hợp nhất để in văn bản trắng đen với các yếu tố màu sắc (logo, đồ họa) một cách chuyên nghiệp.
Hơn nữa, độ bền màu của bản in màu laser lâu hơn, rất ít khi bị mờ nhòe hay lem màu. Chi phí in ấn cũng tiết kiệm hơn khi bạn sử dụng lâu dài. Vì thế, 4 dòng máy in laser màu Canon này là lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng vừa và nhỏ. Các tính năng khác bao gồm:
Hiệu năng in ấn tượng
Máy in laser màu Canon LBP670 và MF750 được trang bị động cơ để có thể in với tốc độ tối đa là 33 trang/phút (khổ A4). Tốc độ này là như nhau khi bạn in trắng đen hoặc màu, và nhanh hơn 20% so với các máy in laser Canon trong cùng phân khúc trước đây.
Đối với máy in đa chức năng Canon MF570, bạn sẽ được trang bị khay nạp tài liệu tự động ADF để có thể copy, scan đến 100/80 ảnh/phút (ppm) ở chế độ đen trắng hoặc màu, cũng như khi đảo mặt tự động.
Kết nối qua Cloud
Dòng máy in Canon màu imageCLASS này cho phép bạn có thể kết nối dễ dàng với Google Drive, Dropbox và OneDrive để in ấn và scan. Bằng cách đăng ký Microsoft Azure, bạn có thể kết nối với hỗ trợ Microsoft Universal Print.
Máy còn được trang bị tính năng bảo mật TLS 1.3 và các giải pháp kết nối in ấn di động. Các ứng dụng có sẵn như Canon PRINT Business, Canon Print Service, Apple AirPrint và Mopria Print Service sẽ giúp cho các doanh nghiệp hiện đại in tài liệu, chứng từ dễ hơn bao giờ hết.
Tùy chỉnh linh hoạt
Cả máy in laser màu LBP674Cx, máy in laser màu đa năng MF752Cdw và MF765Cx đều được trang bị màn hình cảm ứng màu 5 inch. Nhờ vậy, bạn có thể tùy chỉnh màn hình để sử dụng các tính năng khi in, cũng như theo dõi tình trạng của máy thuận tiện nhất.
Hơn nữa, các mã máy in văn phòng mới này của Canon đều được sở hữu công nghệ in màu V2, nên bạn có thể in poster, biểu ngữ, bản hướng dẫn… bằng cách sử dụng các template trên ứng dụng miễn phí PosterArtist (phiên bản web)