Image Cover
  • Hiển.ANP
  • 16-01-2024

Cách xem lời bài hát trên YouTube Music
YouTube Music không còn xa lạ gì với người dùng điện thoại, nền tảng nghe nhạc này đã ra mắt từ lâu và có lượng người dùng lớn. Ứng dụng này cung cấp kho nhạc đa dạng và được cập nhật liên tục. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo album hoặc có thể xem MV ca nhạc. Trường hợp bạn muốn xem lời bài hát mà chưa biết cách, hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới nhé. 
Cách xem lời bài hát trên YouTube Music
Bước 1: Bạn mở ứng dụng YouTube Music lên > Bạn chọn bài hát mình muốn nghe và muốn xem lời bài hát ngay tại Trang chủ hoặc chọn nhạc tại các mục ở thanh công cụ bên dưới.

Trường hợp lần đầu sử dụng thì bạn có thể tải ứng dụng trên CH Play hoặc App Store, sau đó mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Google để sử dụng.
Bước 2: Ở giao diện bài hát đang phát, bạn sẽ thấy mục Lời nhạc ở phía dưới màn hình và chọn vào nó. Lúc này lời bài hát sẽ hiển thị và tùy theo bài hát mà lời sẽ chạy theo từng câu hát để bạn tiện theo dõi.

Như vậy với chỉ 1 vài thao tác cơ bản trên, đã giúp bạn nắm được cách xem lời bài hát trên YouTube Music. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng nghe nhạc này.


Từ khóa